Máy ảnh E-mount Alpha 7S II tích hợp cảm biến Full Frame

 info@domain.com     091 234 5678

  • s2-1475897065.png
  • s3-1475897269.png
  • s11-1475897741.png
  • s4-1475897764.png
Trang chủ » Kỹ thuật số » Máy ảnh E-mount Alpha 7S II tích hợp cảm biến Full Frame

Sản phẩm

Máy ảnh E-mount Alpha 7S II tích hợp cảm biến Full Frame

Máy ảnh E-mount Alpha 7S II tích hợp cảm biến Full Frame

Giá tại website
6.500.000đ6.900.000đ
Số lượng

Thông số kỹ thuật: Máy ảnh E-mount Alpha 7S II tích hợp cảm biến Full Frame

Bộ lọc KTS

Thông tin: Máy ảnh E-mount Alpha 7S II tích hợp cảm biến Full Frame

Dải tần rộng và độ nhạy sáng cực cao

Với cài đặt độ nhạy sáng có thể mở rộng lên đến ISO 409600 1 kèm theo dải tần nhạy sáng cực rộng, máy ảnh α7S II có thể ghi lại hình ảnh có chất lượng tuyệt vời và tinh tế đến từng chi tiết, chuyển đổi mượt mà từ tông tối đến tông sáng trong hầu hết mọi điều kiện ánh sáng. Độ rõ nét đáng kinh ngạc và ít nhiễu trong ảnh tĩnh và phim mà bạn ghi được sẽ giúp bạn đạt được kết quả như mong muốn.

Exmor® CMOS cho khả năng cảm biến cao hơn

Chụp ảnh tĩnh và quay phim với tính năng chuyển tông màu phong phú và tự nhiên hơn. Cảm biến hình ảnh 12.2 MP full-frame 35 mm 2thu được dải tần rộng với độ nhiễu rất thấp trong phạm vi độ nhạy ISO 50-4096001 cực lớn. Cấu trúc vi thấu kính liền mạch với điểm ảnh lớn cùng các tính năng bắt sáng tiên tiến khác cho phép bạn tận dụng tốc độ màn trập cực cao để ghi hình trong điều kiện ánh sáng kém.

Bộ xử lý hình ảnh BIONZ X nhanh và thông minh

Thuật toán xử lý hình ảnh mới của BIONZ X sẽ tối ưu hóa hiệu suất cảm biến hình ảnh để làm nổi bật các chi tiết hình ảnh của ảnh tĩnh và phim trên toàn dải nhạy sáng. Bộ xử lý hình ảnh này mang đến chất lượng hình ảnh có sắc thái tuyệt vời và độ nhiễu ảnh cực thấp, đặc biệt là với cài đặt độ nhạy sáng từ trung bình đến cao.

Tích hợp quay phim 4K và định dạng XAVC S 3

Máy ảnh α7S II có thể quay phim 4K (QFHD: 3840 x 2160) bên trong theo định dạng full-frame. Tính năng xuất điểm ảnh đầy đủ4 mà không cần ghép điểm ảnh giúp bạn tạo phim 4K không bị hiện tượng răng cưa và gợn sóng. Hỗ trợ định dạng XAVC S 3 cho phép quay phim 4K với tốc độ tối đa 100 Mbps, mang lại cho bạn cảnh quay rõ nét đến từng chi tiết và ít bị nhiễu ảnh hơn. * Khả năng ghi hình tích hợp và ngõ ra HDMI đều có độ phân giải 4K và hỗ trợ định dạng full-frame.

S-Gamut3.Cine/S-Log3 và S-Gamut3/S-Log3

Với các cấu hình mới này, bạn có thể mở rộng dải tần nhạy sáng lên đến 1300% để có hiệu ứng chuyển tông màu mượt mà hơn, đồng thời dễ dàng chỉnh sửa, xử lý và phân loại màu. Khả năng tái tạo tông màu hệ số ảnh S-Log3 tốt hơn từ tông tối cho đến tông trung bình (xám 18%). Máy ảnh còn gây ấn tượng với phạm vi 14 điểm dừng trong cài đặt S-Log3. S-Gamut3.Cine tái tạo gam màu rộng của không gian màu DCI-P3. S-Gamut3 tái tạo hầu hết mọi màu sắc thực, phù hợp để lưu trữ.

Chức năng phim giúp bạn cải thiện quy trình làm việc chuyên nghiệp

Với các chức năng mới như quay phim Full HD 120 hình/giây, quay phim chuyển động chậm 4x/5x và Hỗ trợ hiển thị hệ số ảnh kết hợp với chức năng Zebra nâng cao, mã định thời gian/chỉnh sửa bit do người dùng quy định cũng như các khả năng làm phim khác có trong bộ tính năng của máy ảnh, máy ảnh α7S II chắc chắn sẽ hỗ trợ quy trình làm việc chuyên nghiệp, cho bạn không gian rộng lớn hơn để tạo ra những thước phim thú vị hơn bao giờ hết.

Khả năng ổn định hình ảnh quang học 5 trục

Tương đương với việc sử dụng tốc độ màn trập nhanh hơn với bước dừng 4.5 5, hệ thống này có hiệu quả trong việc bù rung máy ảnh cho năm loại rung chấn khác nhau. Máy ảnh tích hợp độ nhạy sáng và khả năng ổn định hình ảnh vượt trội, cho phép bạn sử dụng nhiều cài đặt tốc độ màn trập/ISO/khẩu độ khác nhau để thể hiện những chi tiết hình ảnh mà bạn muốn ghi lại trong ảnh tĩnh hoặc phim khi ghi hình cầm tay.

Lấy nét tự động thông minh và nhanh cho các mức độ thấp như EV -4

Với 169 điểm (25 điểm nhận diện tương phản cộng với chín điểm Lấy nét tự động theo điểm chính giữa khung hình, mỗi điểm được phân thành 16 ma trận cho tổng số 25+(9x16)), hệ thống chính xác và tốc độ này đảm bảo chủ thể sẽ được nhận diện chính xác khi chụp ảnh tĩnh ngay cả trong điều kiện khó quan sát với ánh sáng thấp như EV -4. Ngoài ra, tốc độ AF cho quay phim Full HD nhanh gấp hai lần tốc độ của máy ảnh α7S.

Khung ngắm XGA OLED Tru-Finder™ với độ phóng đại 0,78x

Với độ phóng đại cao nhất thế giới 6 và Lớp mạ ZEISS® T*, khung ngắm điện tử này mang đến cho bạn độ rõ nét và độ tương phản đáng kinh ngạc với mức độ phản xạ cực nhỏ và ngay tức thì cho bạn biết hình ảnh sẽ bị ảnh hưởng như thế nào khi áp dụng bù sáng, cân bằng trắng và các cài đặt khác. Bạn cũng có thể sử dụng chức năng Hỗ trợ hiển thị hệ số ảnh và Zebra trong khi quay phim bằng khung ngắm.

Được hỗ trợ trong Capture One Express (cho Sony), một trong những phần mềm chuyển đổi ảnh RAW tốt nhất thế giới của Phase One

Capture One Express (cho Sony) là một trong những phần mềm chuyển đổi ảnh RAW tốt nhất thế giới, giúp tái tạo màu sắc chính xác và chi tiết đáng kinh ngạc. Phần mềm có tính năng quản lý tài sản kỹ thuật số linh hoạt, tất cả công cụ chỉnh sửa cần thiết và hiệu suất đáp ứng nhanh nhạy trong một giải pháp tích hợp có thể tùy chỉnh. *Vui lòng gửi tất cả câu hỏi về việc mua, sử dụng và hỗ trợ đối với giải pháp Capture One về cho Phase One.

Hỗ trợ định dạng RAW 14-bit không nén

Khả năng tương thích với định dạng RAW 14-bit không nén cho phép bạn chọn định dạng tối ưu theo nhu cầu. Máy ảnh theo đó sẽ đảm bảo chất lượng chuyển tông màu tối ưu để tối đa hóa lợi thế trên dải tần nhạy sáng rộng của cảm biến ảnh.

Chụp yên lặng

Chế độ ghi hình yên lặng cho phép bạn tắt âm thanh màn trập mỗi khi bạn cần thao tác không gây ra tiếng động, chẳng hạn như chụp ảnh thiên nhiên hoang dã hoặc ghi hình trong buổi hòa nhạc. Bạn có thể sử dụng chức năng này khi chụp liên tục 5 hình/giây 7, nhờ đó bạn sẽ không bỏ lỡ khoảnh khắc quan trọng nào; ngoài ra, bạn còn có thể gán chức năng này cho một nút tùy chỉnh để có thể Bật và Tắt một cách trực quan hơn.

Wi-Fi® / NFC giúp đơn giản hóa việc chia sẻ

Máy ảnh α7S II tích hợp Wi-Fi® và NFC (Giao tiếp tầm ngắn) nên bạn có thể truyền hình ảnh hoặc phim MP4 ngay lập tức đến máy tính bảng hay điện thoại thông minh hỗ trợ NFC bằng cách chạm thiết bị vào máy ảnh, sau đó dễ dàng tải ảnh hoặc phim lên trang mạng xã hội ưa thích của bạn.

Tốc độ màn trập tối thiểu của ISO tự động

Loại bỏ hiện trạng mờ nhòe khi chụp chủ thể chuyển động bằng việc thiết lập tốc độ màn trập sao cho độ nhạy ISO bắt đầu thay đổi khi chọn ISO TỰ ĐỘNG (trong chế độ P hoặc A, hoặc Khử nhiễu đa khung hình (Multi Frame NR)).

Chức năng Hỗ trợ hiển thị hệ số ảnh mới

Chức năng mới này cho phép bạn xem ảnh với độ tương phản tự nhiên đồng thời vẫn ghi hình theo cài đặt hệ số ảnh S-Log, chuyển đổi S-Log2 và S-Log3 thành hệ số ảnh ITU709 (800%) để theo dõi hình ảnh 8 hoặc kiểm tra lấy nét khi phóng to hình ảnh trên màn hình LCD hoặc khung ngắm

Ghi hình chuyển động chậm 4x/5x và 120 hình/giây Full HD

Với tính năng xuất điểm ảnh đầy đủ mà không cần ghép điểm ảnh, khả năng quay phim 120 hình/giây (100 hình/giây) và độ nhạy sáng siêu cao, máy ảnh α7S II có thể quay phim Full HD với tốc độ khung hình cao và độ nhiễu thấp mà không máy ảnh nào có thể sánh bằng. Khả năng quay phim 120 hình/giây (100 hình/giây) còn cho phép bạn quay phim chuyển động chậm 4x/5x với tốc độ khung hình 30p (25p) hoặc 24p.

Chức năng Zebra nâng cao

Chức năng này sẽ giúp bạn dễ theo dõi độ phơi sáng hơn, đặc biệt là khi ghi hình với cài đặt hệ số ảnh S-Log. Chọn mục tiêu mức tín hiệu video từ 0 đến 109, áp dụng phạm vi này cho độ phơi sáng, sau đó mẫu hình sọc vằn sẽ cho bạn biết các khu vực hình ảnh đã đạt được mức độ hoặc phạm vi đó hay chưa. Lựa chọn mức tín hiệu video mới rộng hơn và khả năng chỉ định phạm vi sẽ khiến việc điều chỉnh độ phơi sáng trở nên đơn giản.

Hồ sơ Hình ảnh

Sẽ rất hữu ích nếu bạn chỉnh sửa bố cục của phim ngay cả trước khi quay phim bằng cách điều chỉnh các đặc điểm hình ảnh thông qua cài đặt Cấu hình ảnh cho chuyển tông màu, điều chỉnh màu và chi tiết. Lưu và sử dụng lại tối đa chín cấu hình (PP1-PP9) bao gồm các tham số đã điều chỉnh với các cài đặt khác, trong đó có cả cài đặt mới cho S-Gamut3.Cine/S-Log3 và S-Gamut3/S-Log3.

Ngõ ra HDMI không nhiễu

Chức năng này hỗ trợ 4K 9 và Full HD, đồng thời cho phép xuất phim không nén ra màn hình hoặc máy quay bên ngoài. Bạn cũng có thể ghi hình bằng máy ảnh 10 ngay cả khi xuất tín hiệu bằng chức năng này. Bộ phận bảo vệ cáp giữ chặt giắc cắm và tránh tình trạng vô tình tuột dây cáp, do đó bạn có thể tự tin hơn khi ghi hình.

Thân máy bằng hợp kim magiê bền chắc

Được thiết kế để đem lại khả năng hoạt động và xử lý hình ảnh ổn định, đáng tin cậy, thân máy α7S II nhỏ gọn được chế tạo để chịu được sự khắc nghiệt khi ghi hình tại hiện trường nhờ cấu trúc bên trong, các nắp che trên đầu, phía trước, phía sau tất cả đều được làm bằng hợp kim magiê bền chắc và mạnh mẽ.

Độ bền màn trập lên đến 500.000 chu kỳ

Màn trập của máy ảnh này đã vượt qua quá trình kiểm tra khả năng chịu tải và độ bền cao trong 500.000 chu kỳ 11 nhờ cơ chế hãm tốc độ màn trập giúp giảm rung màn trước/sau khoảng 50%12, giảm tối đa hiện tượng rung máy ảnh, mờ ảnh và âm thanh màn trập. Sử dụng màn điện phía trước để giảm rung hơn nữa.

Các nút điều khiển được thiết kế một cách tỉ mỉ

Các điều khiển được chế tạo mượt mà để bạn có thể thao tác trực quan và điều chỉnh ngay lập tức ngay cả khi bạn nhìn qua khung ngắm. Vòng điều khiển mặt trước và mặt sau được tinh chỉnh và định vị đặc biệt để bạn có thể cầm và xoay dễ dàng hơn cũng như hiệu quả hơn. Ngoài ra, cơ chế khóa vòng điều khiển chế độ mới sẽ giúp bạn tránh vô tình thay đổi chế độ ghi hình tại bất cứ thời điểm nào.

Điều chỉnh cân bằng trắng chính xác hơn

Máy ảnh α7S II cung cấp nhiều bước điều chỉnh cân bằng trắng hơn máy ảnh α7S (nhiều gấp hai lần trên trục hổ phách-xanh dương; nhiều gấp 4 lần trên trục xanh lá-đỏ tươi), vì vậy bạn có thể tinh chỉnh cân bằng trắng với độ chính xác tinh tế hơn để có màu sắc tự nhiên hơn.

Lấy nét tự động dò theo mắt (Eye AF) nâng cao

Tính năng lấy nét tự động dò theo mắt (Eye AF) tự động phát hiện và dò tìm theo mắt ngay cả khi chủ thể chuyển động, mang lại sự linh hoạt hơn khi lựa chọn khung hình, hiện tính năng này cũng khả dụng trong chế độ lấy nét AF-C.

Khả năng tương thích với nhiều loại ống kính rời 13

Tính năng ổn định hình ảnh 5 trục mang lại cho bạn sự tự do tuyệt vời khi cầm máy chụp ảnh với nhiều loại ống kính rời ưa thích của mình. Khoảng cách mặt bích ngắn phía sau trong máy ảnh E-mount α7S II mở rộng khả năng tương thích với nhiều loại ống kính đa dạng.

Chức năng phóng đại lấy nét (Focus Magnifier) & Kiểm soát lấy nét (Peaking)

Bạn có thể phóng đại hình ảnh rõ ràng để đơn giản hóa việc tinh chỉnh lấy nét bằng tay dù bạn chụp hình tĩnh hay quay phim. Bạn cũng có thể kích hoạt chức năng kiểm soát lấy nét (Peaking) để tô màu vùng nét nhất của ảnh nhằm xác nhận nhanh vùng nét đó.

Sản phẩm cùng loại

Máy ảnh Fujifilm X-A1 + kit 16-50 mm bạc
Máy ảnh Fujifilm X20 đen
1.200.000đ14.900.000đ
Máy ảnh Canon POWER SHOT SX 420 IS
Máy ảnh Canon PowerShot Sx420
4.500.000đ5.200.000đ

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ bán hàng

Mr.Thọ 093 680 4 680

Hỗ trợ kỹ thuật

Mr.Dũng 09 3636 6996

Facebook

Sản phẩm bán chạy

Liên hệ

Địa chỉ: FLC Group - Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Hà Nội
Tel: 04. 6 123 456 - Fax: 04. 3 123 456
Hotline: 093 680 4 680 / 093 636 6996

© Copyright 2016 DOMAINCONGTY.VN. All rights reserved